‘Ứng dụng’ trên điện thoại giúp phụ nữ làm đẹp

139

NEW YORK CITY, New York (NV) – Công nghệ phát triển tạo điều kiện cho con người tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong mọi lĩnh vực, kể cả trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Dưới đây là bảy ứng dụng trong điện thoại mà chị em phụ nữ cũng nên tải về, giúp nâng cấp đời sống hằng ngày làm đẹp tốt hơn, theo trang mạng Byrdie.

1. Soothe Bạn cần một buổi massage sau một ngày làm việc mệt mỏi? Hãy yên tâm vì đã có ứng dụng Soothe. Ứng dụng này giúp bạn đặt hẹn tại gia với chuyên viên massage, lựa chọn các loại dịch vụ massage khác nhau, chẳng hạng như massage kiểu Swedish, kiểu Thái, trị liệu, đá nóng, gói thời gian từ 30 phút, 60 phút hay 90 phút.

2. Glamsquad Csũng giống như Priv, Glamsquad cho phép bạn đặt hẹn với các chuyên gia làm đẹp tại gia, từ trang điểm, làm tóc, làm móng cho bạn hay cả gia đình của bạn. Hiện tại, ứng dụng này chỉ áp dụng cho những ai đang sinh sống ở New York, Los Angeles và Miami.

3. Pretty in My Pocket Mỗi khi đi mua sắm các sản phẩm làm đẹp, thể nào chúng ta cũng từng có lúc cảm giác bị “ngộp” vì hằng hà sa số mẫu mã, tính năng và thương hiệu. Với “Pretty in My Pocket”, bạn chỉ cần đánh tên sản phẩm bạn đang có ý định mua vào ứng dụng, nó sẽ hiện ra một loạt các đánh giá của các thành viên và của các chuyên gia làm đẹp về sản phẩm đó, giúp bạn tham khảo ý kiến mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Ứng dụng Priv trong buổi ra mắt truyền thông. (Hình: Stuart C. Wilson/Getty Images for PRIV)

4. Priv Đối với những ai ở thành phố lớn và nhộn nhịp như Los Angeles hay New York sẽ hiểu rõ cảm giác đông đúc xe cộ khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác gian nan như thế nào. Để giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, ứng dụng Priv cho phép bạn đặt hẹn cho các dịch vụ phục vụ tại gia, từ gội đầu, sấy tóc, làm móng hay tập thể dục. Chỉ cần hai đến ba phút đặt hẹn thông qua ứng dụng, các chuyên gia làm đẹp sẽ xuất hiện ở nhà bạn!

5. Beautiful Me Chỉ cần đưa hình ảnh khuôn mặt của bạn lên “Beautiful Me”, ứng dụng này sẽ đánh giá và phân tích làn da của bạn, đưa ra các sản phẩm phù hợp và các mẹo giúp bạn có làn da đẹp.

6. Hair Studio Bạn đang phân vân không biết màu tóc pastel đang thịnh hành khắp nơi liệu có phù hợp với bạn? Yên tâm vì đã có ứng dụng “Hair Studio”, giúp bạn chỉnh sửa kiểu tóc và màu tóc trên hình trước khi bạn quyết định thay đổi.

7. Stash Đây là ứng dụng được ví như là người phụ tá sắp xếp sản phẩm trang điểm và làm đẹp của bạn. Nó lưu lại tất cả các thông tin sản phẩm bạn đang sử dụng thông qua mã vạch và sẽ nhắc nhở bạn nếu như sản phẩm đang xài sắp hết. Ngoài ra, Stash còn cung cấp các video hướng dẫn trang điểm, các bài viết về xu hướng mới và tiện lợi nhất chính là bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại trong ứng dụng này. (K.D)