Tài xế tát người phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng: ‘Nếu biết chị ấy ở đâu tôi sẽ đến tận nhà xin lỗi’

276

Nam tài xế ôtô thẳng tay tát vào mặt người phụ nữ đi xe máy mong sự bỏ qua và tha thứ từ cộng đồng mạng.  

Mới đây, tài xế Tuấn đã đăng tải 1 đoạn clip xin lỗi về vụ việc tát người phụ nữ đèo con nhỏ. Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại lời xin lỗi của anh Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1983) – người đã đánh một phụ nữ đi xe máy đèo con nhỏ vì cho rằng chị này đã tông trúng con trai mình vào chiều ngày 5/2 vừa qua (tức mùng 1 Tết).

Nội dung của đoạn clip xin lỗi được tờ Tổ Quốc đăng lại với nội dung như sau: “Tôi là Tuấn. Ngày hôm nay, tôi lên đây xin lỗi anh em cộng đồng mạnh cùng chị đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với chị, mong chị bỏ qua. Con tôi có va chạm vào xe của chị, tôi ở trong xe thấy vậy không biết đúng sai, tôi đã nóng quá, tôi đã tát chị.

Khi bạn bè đưa camera lên facebook, tôi đã thấy mình quá sai nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vision, mong chị tha thứ cho tôi… Nếu tôi biết được nhà chị gái Vision ở đâu thì tôi sẽ tới tận nhà chị, trước là xin lỗi chị, xin lỗi gia đình chị…

Cũng nhân dịp năm mới, tôi đã làm mọi người buồn phiền. Tôi cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp trong năm 2019 tới mọi người và mong mọi người bỏ qua, tha thứ cho tôi”…

Đi kèm với đó là dòng chat của anh Nguyễn Thanh Tuấn thành khẩn xin lỗi người phụ nữ đi Vision và toàn cộng đồng mạng – những người quan tâm tới sự việc này.

Lời xin lỗi của anh Tuấn trên facebook đang được chia sẻ tới tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. (Ảnh: Tổ Quốc)

Trước đó, trang Người Đưa Tin cho biết, ngày 5/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người nam tài xế ô tô đánh người phụ nữ chạy xe máy sau va chạm với 1 bé trai qua đường thiếu quan sát trên đường phố khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào trưa 5/2 trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, TX Long Khánh, Đồng Nai.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông đi ô tô. Ngoài ra, một số tài xế đã truy lùng và tìm ra được chiếc xe trên đậu ở TX. Long Khánh.

Tài xế tát người phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Hiểu Minh (T/h)