Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần góp mặt trong ‘Sorry for Your Loss’

417

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau Netflix, Hulu, Apple và Amazon, trang mạng xã hội Facebook cũng nhảy vào lĩnh vực phim ảnh, khi giới thiệu Facebook Watch và bộ phim dài tập có tên “Sorry for Your Loss,” với sự tham gia của nữ diễn viên Elizabeth Olsen và nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần.

Theo trang Slash Film, “Sorry for Your Loss” thuộc thể loại phim tâm lý gia đình, khai thác về những mất mát và hụt hẫng mà con người phải trải qua. Phim kể về câu chuyện của nhân vật Leigh Shaw, do Elizabeth Olsen đóng vai, một chuyên viên tâm lý phải đối mặt những ngày tháng đau buồn và vượt qua cú shock sau khi người chồng đột ngột chết do bị giết. Kịch tính của phim bắt đầu khi Leigh dần dần phát hiện ra những bí mật mà chồng cô giấu trong suốt thời gian sinh sống cùng nhau.

Không chỉ đóng vai chính mà nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim.

Trong khi đó, nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần sẽ vào vai Jules, em gái của nhân vật Leigh, và cũng là một kẻ nghiện thuốc. Ngoài Kelly Marie Trần, các diễn viên khác như Mamoudou Athie, Janet McTeer, và  Jovan Adepo cũng sẽ góp mặt trong phim.

Kelly Marie Trần, hay tên tiếng Việt là Trần Loan, sinh năm 1989, là một trong những diễn viên gốc Việt ở Hollywood. Cô từng tham gia nhiều bộ phim ngắn và các phim truyền hình nhưng ít được biết đến.

Sau khi xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Star Wars Episode VIII: The Last Jedi” năm ngoái, cái tên Kelly Marie Trần trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Cô là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên được vào vai nữ chính trong series phim “Star Wars.”

Mặc dù “Sorry for Your Loss” không phải là sản phẩm đầu tiên do Facebook Watch sản xuất và phát hành, đây lại là bộ phim đầu tiên có kịch bản được giới phê bình đánh giá cao cùng với dàn diễn viên tài năng. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều suy nghĩ và cảm xúc cho khán giả.

Bộ phim vừa có buổi trình chiếu đặc biệt tại Đại Hội Điện Ảnh Toronto và dự trù sẽ phát sóng trực tuyến trên Facebook Watch vào ngày 18 Tháng Chín sắp tới. (N.A)