Người đàn ông gốc Việt b,ắn nhân viên cứu thương khi tới giúp mình

1060

Một người đàn ông gốc việt bị buộc tội bắn vào các nhân viên cứu thương khi họ đến cứu ông.

Vào khoảng 9h tối, các nhân viên cứu thương ở Houston đã được gọi đến để giúp một người đàn ông bị đau tim tại khu phố số 12000 đường Sela Lane. Khi đến nơi, các nhân viên cứu thương đã gặp ông David Phạm, 66 tuổi, một tay cầm súng, tay kia dắt con chó chihuahua. 

Thay vì để các nhân viên cứu thương trợ giúp, ông David Phạm bất ngờ cầm súng bắn hai phát. Các nhân viên cứu thương đã tự vật lộn với ông ta để tước khẩu súng. Không ai bị thương sau hai loạt bắn của ông Phạm. Ngay sau đó, cảnh sát đã còng tay với ông David Phạm. 

Một nhân chứng cho biết, “Người đàn ông đang đi trong khu phố thì ngã xuống vỉa hè, Ông ấy nằm trên mặt đất, rồi có người cho ông ấy uống nước, khi xe cứu thương chạy đến thì ông rút súng bắn người ta.” 

Vào thời điểm bị còng tay, ông  David Phạm nói với cảnh sát rằng, ông đã chôn một thi thể ở sân sau nhà của mình

Ngay lập tức, các nhà chức trách phải gởi một đội từ cơ quan pháp y đến đào sân nhà ông David Phạm ở đường Ridgeside Drive. Đào một hồi thì họ không thấy gì hết, cũng không nhận ra một dấu hiệu nào cho thấy có người từng chôn xác ở đây.

Theo các nhà chức trách cho biết Phạm dường như đang trải qua một cuộc khủng hoảng và Sau khi cảnh sát không tìm thấy xác, ông nói với họ rằng ông chỉ nói đùa.

Phạm sẽ bị buộc tội với hai trọng tội tấn công nghiêm trọng của một nhân viên cứu thương, theo cảnh sát Houston.

Hồ sơ tòa án cho thấy vào năm 2001 ông từng bị bắt vì tội tấn công cảnh sát với một viên đá. Lúc đó cảnh sát hủy bỏ cáo buộc, nên ông không bị đưa ra tòa. Tuy nhiên, hồ sơ cho thấy vào năm 1999 ông từng bị bắt vì tội bán bia rượu cho trẻ em dưới 18 tuổi. Vào năm 2015 thì ông cũng bị bắt vì mang súng bất hợp pháp trong người. Cả hai đều là tội tiểu hình.

TH