Lời khai cay đắng của cô dâu Việt Nam vừa bị chồng Hàn Quốc đánh thậm tệ trước mặt con trai 2 tuổi

430

Vụ việc cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập suốt 3 tiếng trước mặt con nhỏ đã khiến nhiều người phẫn nộ. Hiện gã chồng vũ phu đã bị bắt, còn cô dâu thì ấm ức tiết lộ sự thật đau lòng.

Theo hãng tin Yonhap dẫn lời các quan chức địa phương hôm 7/7 cho biết người đàn ông đã đánh đập vợ mình suốt 3 giờ, bắt đầu từ 21 giờ ngày 4/7 tại nhà riêng của họ ở Yeongam, tỉnh South Jeolla, cách thủ đô Seoul khoảng 300 km về phía Nam.

Về phía nạn nhân, chị L.G hiện đang điều trị tại bệnh viên tỉnh Jeolla Nam cho biết chị vẫn còn bàng hoàng với những gì xảy ra sau trận đánh đập tàn nhẫn của người chồng Hàn. Người vợ trẻ mới sang Hàn Quốc với chồng từ ngày 16/6 và đã bị đánh đập tàn nhẫn tới hai lần.

Gã chồng vũ phu đã bị bắt giữ.

Cô nghẹn ngào: “Lần đầu em chịu đựng nhưng lần này nặng quá nên báo cảnh sát. Em bị nứt xương sườn và gãy ngón tay. Lúc đầu anh ta bảo em lấy cái gì đó mà em không hiểu. Em đi lấy nhầm thì anh ta bắt đầu tát tai em rồi đánh đập liên tục”.

Chị kể tiếp: “Sau đó mới từ từ đánh vừa lôi chuyện này nọ ra nói rồi đánh đập tiếp. Chuyện trong clip là một phần nhỏ xíu nên mọi người nghe cứ tưởng là do em không nghe lời nên bị đánh. Thực tế thì không phải vậy. Anh ta đánh em trong phòng ăn cả tiếng rồi”.

Ngoài thông tin này, chị L.G còn tiết lộ quá trình chị và chồng quen nhau. Theo đó, chị kể đã quen chồng từ tháng 12/2014 khi cả hai đang làm công nhân một nhà máy đóng tàu. Người chồng lúc đó đang làm thủ tục ly dị với người vợ cũ (người Hàn). Lúc được anh này giới thiệu với gia đình, cả anh trai và mẹ ruột anh đều không nói mà giấu chị. Quen một thời gian, chị thấy anh này tính tình nóng nảy, vũ phu nên đã muốn chia tay nhiều lần. Chị đã từng tìm cách chuyển chỗ làm và chỗ ở nhưng anh này vẫn tìm tới và đe dọa chị.

Năm 2016, khi có bầu 4 tháng, chị quyết định về Việt Nam và chấm dứt liên hệ với anh này. “Một năm trời em với anh ta không liên lạc gì”.

Đến khi chị G. sinh con thì người chồng liên lạc, nói đã ly hôn rồi. “Anh ta nói ngày nào cũng ăn cơm một mình, vừa nói vừa buồn nên em thấy tội. Anh ta cũng hứa không uống rượu, không đánh em nữa nên em mới tin”.

Sang Hàn cùng chồng, chị và con trai nhỏ bị vỡ mộng vì anh này vẫn chứng nào tật ấy. Sở dĩ chị không báo cảnh sát vì tâm lý tự ti và ngoại ngữ kém. Chính điểm này đã khiến chị phải chịu đựng đòn roi thậm tệ của gã chồng vũ phu.

Theo: giadinh.net.vn