Hy hữu trường hợp cậu bé 13 tuổi mắc cáp nối USB vào dương vật vì tò mò

356

Chiếc cáp USB đã bị đưa vào niệu đạo rồi thắt nút trong bàng quang của cậu bé và phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế để lấy ra.

Các bác sĩ đã giúp cậu bé 13 tuổi gỡ cáp USB ra khỏi bộ phận nhạy cảm Các bác sĩ đã giúp cậu bé 13 tuổi gỡ cáp USB ra khỏi bộ phận nhạy cảm

Một thiếu niên 13 tuổi không được tiết lộ tên đã cắm dây cáp dài khoảng 20 cm vào dương vật của mình trước khi nhận ra không thể kéo nó ra ngoài. Trước tình hình đó, cha mẹ bé trai đã vội vàng đưa con đến bệnh viện địa phương ở quận Lâm Khẩu, tỉnh Hắc Long Giang thuộc phía Đông Bắc Trung Quốc để điều trị.

Ban đầu, các bác sĩ đã sử dụng chất bôi trơn rồi cố gắng kéo dây cáp nhưng không thành công. Cậu bé bị đau dữ dội và phải chuyển đến bệnh viện nhi Đông Cáp Nhĩ Tân vào ngày hôm sau.

“Cậu bé đã cắt một đầu của dây cáp và nhét nó vào niệu đạo của mình. Sợi dây dẫn đến bàng quang, rối tung lên và kết thúc bằng một nút thắt. Vì vậy, khi bé trai cố gắng kéo dây ra, mọi việc trở nên thực sự khó khăn”, bác sĩ Xu Liyan, chuyên gia tiết niệu của bệnh viện cho biết.

Ảnh chụp X quang đoạn dây cáp trong bộ phận sinh dục của cậu bé Ảnh chụp X quang đoạn dây cáp trong bộ phận sinh dục của cậu bé

Bác sĩ Xu cũng tiết lộ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phẫu thuật dương vật cho cậu bé. Họ phải cắt mở bàng quang để tìm nút thắt của sợi dây, cắt phần rối và kéo dây qua con đường niệu đạo ban đầu.

Trả lời lý do làm ra chuyện khó tin như vậy, cậu bé 13 tuổi tiết lộ mình chỉ “tò mò” về cơ quan sinh dục. May mắn là vào thứ ba vừa rồi, sau 2 tuần phẫu thuật, cậu bé đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện.

Trà Xanh Theo Metro