Hành khách công khai thủ dâm trong chuyến bay, bà vợ cũng xem, trợ giúp

930

 Một hành khách hãng hàng không United Airlines sẽ bị tuyên án về tội có hành vi dâm ô, thô tục trên một chuyến bay hôm 3 Tháng Hai vừa qua, từ Los Angeles đến San Antonio.

Ông Enrique Gonzalez, cư dân thành phố Rancho Cucamonga, tiểu bang California, bị bắt ngay khi chiếc phi cơ đáp xuống phi trường San Antonio International Airport, sau khi một hành khách khác, ngồi ghế cạnh đó, nhìn thấy ông này thủ dâm tại chỗ, theo bản tin của Fox News.

Một nhân viên FBI, ông Gregory Pratt, cho hay trong hồ sơ nộp tại tòa rằng: “Theo nhân chứng, hành vi này khởi sự sau khi đèn trong khoang phi cơ bắt đầu được cho bớt sáng đi.”

Theo bản báo cáo, nhân chứng nói rằng ông Gonzalez để lộ toàn bộ “của quý” khi có hành động này. Và khi nhân chứng nhìn vào mặt ông ta, bị cáo Gonzalez cũng vẫn tiếp tục thêm khoảng 30 phút nữa.

Ông Enrique Gonzalez và bà Gladys Gonzalez khi ra tòa ở San Antonio. (Hình: San Antonio Express)

Vợ ông Gonzalez, bà Gladys Gonzalez, cũng có mặt trong chuyến bay, cho hay bà biết việc chồng mình làm khi đó, và xác nhận với cảnh sát là bà ta cũng “đùa nghịch với nó,” cùng với ông chồng.

Ông Gonzalez, 48 tuổi, bị tống giam tại nhà tù Bexar County sau khi bị cảnh sát phi trường San Antonio làm thủ tục bắt giữ.

Ông bị tòa kết tội hôm Thứ Tư, 12 Tháng Sáu, và có thể bị phạt $500 hay 90 ngày tù giam. (V.Giang)