Đánh đập và cướp xe đạp của cụ ông 65 tuổi ở Buena Park

237

Cảnh sát Buena Park đang truy tìm một nghi can đánh đập một cụ ông 65 tuổi gần một trạm xe buýt và cướp xe đạp của ông hôm Thứ Tư, 12 Tháng Sáu.

Theo đài KTLA, nhân viên công lực cho hay sự việc xảy ra tại trạm xe buýt ngay ngã tư đường Beach và đường Orangethrope. Một số nhân chứng kể nạn nhân bị đẩy xuống đường rồi bị nghi can đạp nhiều lần vào đầu. Nghi can sau đó cướp xe đạp của ông và bỏ chạy về hướng Đông trên đường Orangethrope.

Các điều tra viên khẳng định nạn nhân và nghi can cãi nhau trước đó. Đoạn phim từ camera trong xe của một nhân chứng cho thấy cảnh nạn nhân bị đánh đập và không có cách nào để chống cự.

Đến Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, cảnh sát Buena Park cho biết nạn nhân bị thương rất nặng và vẫn chưa tỉnh lại, nhưng ông đang trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát mô tả nghi can là người da trắng, trong độ tuổi 25 đến 35, cao khoảng 5 foot 10 inch và có dáng người vạm vỡ. Nghi can có tóc vàng, cột thành búi, có râu và đeo kính. Ngoài ra, nhân viên công lực cho hay nghi can mặc áo khoác có màu xanh lá cây và xám, có chữ “Converse” ở phía trước, có số 8 ở sau lưng.

Cảnh sát Buena Park đưa ra hình của nghi can chụp từ camera trên xe buýt và đang kêu gọi công chúng cung cấp thông tin qua số điện thoại (714) 562-3901. (TL)