Cô nàng người Mỹ đã khiến người dùng mạng ngất ngây bởi vẻ ngoài xinh đẹp

831

Chỉ với 23 giây tung tăng, tạo dáng đầy quyến rũ, cô nàng người Mỹ đã khiến người dùng mạng ngất ngây bởi vẻ ngoài xinh đẹp khó cưỡng của mình.

Cách đây vài tiếng, đoạn video quay cảnh một cô gái xinh đẹp tung tăng, tạo dáng đầy gợi cảm tại khu vực Hollywood đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đó, không ít người dùng mạng Việt Nam cũng đã chia sẻ và dành những lời khen không ngớt cho vẻ xinh đẹp, gợi cảm của nữ nhân vật chính.

Từ đoạn video có thể thấy mọi đường nét trên gương mặt như ánh mắt, đôi môi và cơ thể cũng như biểu cảm hay cách tạo dáng của cô gái trẻ đều rất hoàn hảo. Nhiều người nhận xét cô nàng như một thiên thần sở hữu vẻ đẹp sexy khó cưỡng.

Chỉ với đoạn video ngắn ngủi, hình ảnh của cô gái đã nhanh chóng xuất hiện dày đặc khắp các mạng xã hội và trở thành cô gái được săn lùng nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Theo tìm hiểu, cô nàng xinh đẹp trong đoạn video có tên là Celine Farach (sinh ngày 22/8/1997). Cô hiện đang là một người mẫu nhí chủ chốt thuộc công ty quản lý Wilhelmina tại Miami. Không chỉ xinh đẹp, Celine Farach còn biết sáng tác và sản xuất nhạc.

Điều đặc biệt nhất là đây không phải lần đầu tiên cô nàng này khiến dân mạng phải dậy sóng về mình! Cách đây một thời gian, Celine Farach từng làm cho tất cả mọi người xuýt xoa về ngoại hình nóng bỏng, gương mặt thu hút khi khoe dáng với bikini trong một clip dài 38s.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp khác của Celine Farach nhé! 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 3. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 4. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 5. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 6. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 7. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 8. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 9. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 10. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 11. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 12. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 13. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 14. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 15. 23s thả dáng của cô gái xinh đẹp khiến đám con trai nghĩ, trong cuộc đời ai cũng từng phải lòng một người như em! - Ảnh 16.