Chuyến tàu ác mộng: Chú chó vô tư lên tàu giải quyết nỗi buồn, hành khách cắn răng ngồi chịu đựng mùi hôi hám suốt 4 tiếng đồng hồ

246

Được biết, nhân viên toa tàu mãi 75 phút sau khi cậu chó nọ thả “bom bẩn” mới chịu xuất hiện để che đậy qua loa bằng giấy vệ sinh rồi bỏ đi, khiến toàn bộ hành khách trong khoang được một phen ngộp thở trong hành trình suốt 4 tiếng tiếp đó.

Cuộc sống sẽ trở nên thật bế tắc khi mà bạn nhìn nhận ra vấn đề mà lại chẳng thể làm gì để thay đổi điều đó. Điều này đặc biệt đúng với những người tham gia chuyến tàu điện ngầm Great Western Railway (GWR) tại London vào Chủ Nhật vừa qua. Hành khách trên tàu đã suýt chết ngạt sau khi một cậu cún chẳng hiểu loay hoay thế nào mà lại thả ra một bãi “hậu tiêu hóa” to khủng khiếp ngay giữa lối đi. Sự việc đã được đăng tải trên tờ Metro vào ngày 9/8 vừa qua.

Chuyến tàu ác mộng: Chú chó vô tư lên tàu giải quyết nỗi buồn, hành khách cắn răng ngồi chịu đựng mùi hôi hám suốt 4 tiếng đồng hồ - Ảnh 1.

Hiện trường gây án của thanh niên chó ý thức kém.

Và chừng như chưa đủ mùi mẫn, nhân viên trên tàu quyết định không dọn đống sản phẩm của cún nọ mà lại chỉ che hờ hờ lại bằng khăn giấy, khiến cho hành khách trên tàu được một phen nổ mũi khi phải ngồi ngay bên cạnh đống “nặng lòng” của cậu cún trong suốt 4 tiếng đi tàu. Sau đó, một số hành khách đã xé giấy từ tạp chí để che lại bãi chiến trường kể trên, nhưng tình cảnh vẫn “mùi mẫn” như thường, thậm chí có phần còn tăng lên với điều hòa trong khoang tàu.

Một hành khách tên Florence Beasley đã viết thư phàn nàn với ban quản lý tàu, kể lại sự việc rằng: “Sau khi tàu khởi hành được 20 phút, một con chó bị tiêu chảy đã “bùng nổ” trêu tàu. Tàu lúc đó đã đủ người và hoàn toàn không có nhân viên kiểm soát đến giải quyết. Chủ sở hữu của con chó thì chỉ cảnh báo mọi người đừng có giẫm lên nhé.

Ơ hay, tự dưng giẫm vào đó để làm gì?

Chuyến tàu ác mộng: Chú chó vô tư lên tàu giải quyết nỗi buồn, hành khách cắn răng ngồi chịu đựng mùi hôi hám suốt 4 tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Chân dung thủ phạm gây án. “Cô chú ơi, đừng giẫm vào nhé…”

Điều quan trọng hơn là suốt 75 phút bốc mùi sau đó, nhân viên mới đến xử lý qua loa vấn đề rồi bỏ đi, khiến cho hành khách trong khoang phải chịu trận với bãi chiến trường nguyên vẹn trong suốt 4 tiếng tiếp hành trình. Trả lời những khiếu nại của cô Florence, ban quản lý GWR cho hay họ rất xin lỗi khi đã để hành khách có những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của hãng; tuy nhiên nhân viên đã làm tất cả những gì có thể và phải lùi ra để tìm thêm dụng cụ chuyên dụng để xử lý vấn đề. Dịch vụ này cũng không được đề cập tới động thái bồi thường nào cho các khách hàng đã phải chịu đựng chuyến tàu ác mộng này.

(theo Metro)