Carl’s Jr. bán thử cheeseburger có chất c_ần s_a

156

DENVER, Colorado (NV) – Công ty fast food Carl’s Jr., có trụ sở đặt tại thành phố Franklin, tiểu bangTennessee, hôm Thứ Tư, 17 Tháng Tư, loan báo sẽ bán thử một loại cheeseburger có chất cần sa, được đặt tên là “Rocky Mountain High: Cheeseburger Delight,” chỉ bán ở một địa điểm duy nhất và chỉ trong một ngày.

Ngày đó là ngày Thứ Bảy, 20 Tháng Tư. Trong tiếng lóng của Mỹ “4/20,” “420 day” hay “4:20,” tất cả đều ám chỉ cần sa, theo bản tin của Business Insider.

Giá bán một phần bánh cheeseburger này sẽ là $4.20.

Nếu loại cheeseburger này bán chạy,  công ty Carl’s Jr có thể mở rộng việc bán thử ở các địa điểm khác, theo một giới chức cao cấp công ty.

Qua việc bán thử này, công ty Carl’s Jr. sẽ là công ty fast food có tầm vóc lớn đầu tiên bán sản phẩm có chất cần sa, dù chỉ một ngày.

Chất cần sa có trong loại bánh CheeseBurger Delight này đến từ nước xốt Santa Fe Sauce có chất CBD.

Công ty Carl’s Jr. nói họ đã khởi sự nghiên cứu CBD Burger này kể từ khi đưa ra thị trường loại burger chay Beyond Meat hồi đầu Tháng Giêng, theo lời Patty Trevino, phó tổng giám đốc đặc trách tiếp thị của công ty Carl’s Jr.

Công ty chọn Denver làm nơi bán thử đầu tiên một phần cũng vì Colorado đã có luật hợp thức hóa cần sa từ năm 2014.

The Rocky Mountain High: CheeseBurger Delight sẽ được bán tại tiệm Carl’s Jr. ở địa chỉ 4050 Colorado Blvd. thành phố Denver, Colorado, khởi sự vào lúc 6 giờ sáng Thứ Bảy, cho tới khi bán hết thì thôi. (V.Giang)