Bị bắt, người phụ nữ Tennessee chôm luôn xe cảnh sát

244

Một phụ nữ ở Tennessee bị cáo buộc đã thừa cơ trộm một chiếc xe cảnh sát sau cuộc ẩu đả  tại tiệm rửa xe, các viên chức cho biết.

Jennifer Stewart 31 tuổi, sống tại bang Tennessee, Mỹ đã bị bắt giữ và đối mặt với 4 cáo buộc bao gồm tội cướp phương tiện của cảnh sát.

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 16h ngày 4/4 tại một nhà rửa xe tại thành phố Nashville, bang Tennessee. Cảnh sát đã được gọi tới nhà rửa xe này sau khi Stewart đột nhập vào một chiếc ô tô tại đây và ẩu đả với nạn nhân.

Một nhân viên cảnh sát đã cho Stewart ngồi ghế sau chiếc xe của mình. Sau đó, nhân viên này để bà ta ngồi lại đó và chuyển sang nói chuyện với nạn nhân. Lợi dụng sơ hở của viên cảnh sát, Stewart đã trèo lên ghế trước và lái chiếc xe đi.

Nhiều nhân viên cảnh sát sau đó đã được huy động để đuổi theo chiếc xe bị đánh cắp. Cuộc rượt đuổi diễn ra với tốc độ cao. Cảnh sát đã phải ném dải gai chuyên dụng ra đường nhằm làm nổ lốp trước của chiếc xe bị đánh cắp để bắt được Stewart.

Stewart bị bắt giam và bị buộc tội trộm xe, phá hoại tài sản và đang bị giam giữ. Số tiền tại ngoại được ấn định là $37.500, cảnh sát cho biết.

Nguyệt Yên